Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0844.412.222
Hotline: 0844.412.222

Phân Biệt Lót Sàn Chất Lượng Và Kém Chất Lượng

1. Đặc điểm nhận dạng thảm trải sàn kém chất lượng và trôi nổi trên thị trường :
Thứ nhất, thảm trải sàn hàng kém chất lượng được bán với giá siêu rẻ, ở những nơi không xác định được nguồn gốc cung cấp thảm. Người mua sẽ dễ bị đánh lừa bởi giá cả quá rẻ của nó. Những loại thảm này sẽ không có chế độ bảo hành cho khách hàng.Thứ hai, Thảm trải sàn Ô Tô kém chất lượng khi nhìn vào lớp màu sắc sẽ không được bắt mắt. Thảm lắp vào xe sẽ không được vừa y và vì vậy thảm không thể bao phủ được sàn xe. Hơn nữa thảm có độ đàn hồi siêu kém và rất nhanh xuống cấp và xộc xệch nguy hiểm trong quá trình sử dụng

– Thảm Kém Chất Lượng bên dưới mặt thảm không có lớp gai nhám bám vào nỉ xe gây trơn trượt trong quá trình sử dụng các cụ lưu ý khi chọn mua ạ

Chất Lượng Kém độc hại tới sức khỏe nếu khách hàng không lựa chọn nơi uy tín để mua


Thảm ToopCar nguồn gốc rõ ràng luôn áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm :

2. Năm đặc điểm của thảm trải sàn hàng chất lượng

Đặc điểm 1: Thảm trải sàn ô tô loại chuẩn chất lượng được làm từ những chất liệu cao cấp. Một số chất liệu thông dụng được sử dụng như: PU, simili,… Vì chất liệu đảm bảo nên thảm có độ đàn hồi và độ bền cao, chống ẩm, chống nước tốt. Thảm không gây mùi hôi khó chịu và bề mặt lớp thảm sẽ cực kỳ bền màu, không dễ bị sờn hoặc bung tróc.

Đặc điểm 2: Thảm có thiết kế tinh tế và sang trọng theo từng đường nét bo tròn góc cạnh. Vì đặc điểm này nên thảm tốt sẽ che phủ được toàn bộ bề mặt sàn xe và giúp chống bụi bẩn hiệu quả. Thảm thiết kế vừa khít với xe còn giúp nội thất trở nên sang trọng và bắt mắt hơn.
Thảm lót đạt chất lượng phủ kín toàn bộ bề mặt sàn
Đặc điểm 3: Thảm có độ ma sát cao giúp chống trơn trượt trong suốt quá trình lái xe. Đây là điều rất cần thiết vì nó đảm bảo an toàn cho bạn. Hãy tưởng tượng trong một số tình huống như thắng gấp hay quẹo trái, quẹo phải. Nếu thảm không có độ ma sát tốt thì người lái và người ngồi rất dễ bị ngã.
Đặc điểm 4: Thảm trải sàn O Tô ToopCar có đa dạng màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Màu sắc theo tông sáng, tối khác nhau thể hiện phong cách của bạn. Vì là thảm tốt nên màu sắc thảm sẽ rất thực và đẹp, không hề chói mắt, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
Đặc điểm 5: Thảm ToopCar sẽ có chốt gài giúp tháo, lắp dễ dàng. Vì vậy, người dùng sẽ vệ sinh dễ dàng. Chỉ với vài thao tác vệ sinh, bạn sẽ có ngay tấm thảm mới.