So sánh sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng camera hành trình DDPAI
  • Da microfiber là gì? So sánh ưu điểm da microfiber với những mẫu da khác

   Da microfiber là gì? So sánh ưu điểm da microfiber với những mẫu da khác

   Da microfiber thuộc dòng vật liệu da tổng hợp được cho là gần giống với da thật nhất hiện nay. Chúng được kỳ vọng thay thế cho vật liệu da thật trong tương lai. Nhờ sở hữu vẻ ngoài và tính chất gần giống da thật nên những sản phẩm sử dụng microfiber được người sử dụng yêu thích. Thay vì bỏ rất nhiều tiền mua các sản phẩm được làm từ da thú tự nhiên. Thì giờ đây, khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm làm từ da microfiber có giá thành rẻ hơn khá nhiều mà vẻ đẹp gần tương đương.
  • Kinh nghiệm lái xe đường dài cho các bác mới đi xa lần đầu

   Kinh nghiệm lái xe đường dài cho các bác mới đi xa lần đầu

   1. Lái xe theo kiểu phòng thủ - khái niệm đầu tiên và quan trọng nhất (defensive driving)
   Lái xe phòng thủ đơn giản chỉ là "làm sao để khi những người xung quanh mình làm điều gì đó bất ngờ và ngu ngốc, thì mình đã chuẩn bị sẵn để tránh né và ngăn ngừa được tai nạn xảy ra"
    
  • Cách Chọn Mua Thảm Lót Sàn Xe Hơi Tốt Nhất

   Cách Chọn Mua Thảm Lót Sàn Xe Hơi Tốt Nhất

   Với chính sách ưu đãi về giá, tư vấn khách hàng nhiệt tình mọi lúc. Cũng như chế độ bảo hành thảm lót. ToopCar hân hạnh là nhà cung cấp thảm lót sàn xe hơi - phụ kiện sẽ đồng hành cũng xế yêu của bạn trên mọi nẻo đường.
  • Phân Biệt Lót Sàn Chất Lượng Và Kém Chất Lượng

   Phân Biệt Lót Sàn Chất Lượng Và Kém Chất Lượng

   Đặc điểm 1: Thảm trải sàn ô tô loại chuẩn chất lượng được làm từ những chất liệu cao cấp. Một số chất liệu thông dụng được sử dụng như: PU, simili,... Vì chất liệu đảm bảo nên thảm có độ đàn hồi và độ bền cao,
  • Thảm Lót Sàn Xe Ô Tô - Thảm Lót Sàn 5D - 6D Chính Hãng

   Thảm Lót Sàn Xe Ô Tô - Thảm Lót Sàn 5D - 6D Chính Hãng

   Tôi đã từng nghe chia sẽ của rất nhiều vị khách hàng về việc sử dụng thảm lót chân không phù hợp với xe, hay về việc vệ sinh thảm, thảm gây kẹt phanh, ga, thảm gây mùi, thảm gây trơn trượt… Đây quả thật là nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều người khi gặp phải những vấn đề trên. Còn bạn thì sao?

  Hiển thị từ1 đến6 trên6 bản ghi - Trang số1 trên1 trang

  Theo Dõi

  Chat FB
  Chat FB
  Chat FB