Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0844.412.222
Hotline: 0844.412.222

Cách Chọn Mua Thảm Lót Sàn Xe Hơi Tốt Nhất

1. Chất liệu làm thảm lót sàn xe hơi rất đa dạng – phong phú

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế xe mà bạn lựa chọn thảm lót sàn xe hơi phù hợp. Có một số chất liệu thảm lót sau:

– Thảm da: loại thảm cao cấp, được làm từ da simili da PU , hoặc da trộn từ da động vật

– Thảm lông: loại thảm lót sàn xe hơi cực kỳ đặc biệt dành cho các loại xe sang, đảm bảo đã được xử lý vệ sinh, chống ẩm, xử lý công nghiệp an toàn sau đó đem vào các thiết kế bọc, đệm….

– Thảm PU: giả da, có độ bền cao, nhiều chủng loại màu sắc, kiểu dáng đẹp

– Thảm cao su: có độ bền tương đối, đa dạng chủng loại màu sắc

– Thảm nhựa dẻo: độ bền tương đối, giá rẻ

Thảm lót sàn ToopCar 2 lớp bảo vệ toàn diện và dễ dàng vệ sinh

2. Kiểu dáng và chức năng của thảm lót sàn xe hơi

Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về xe, sàn xe, và các yếu tố liên quan đến vỏ xe, nhiệt độ thân xe, độ ồn rung gầm xe,… để chọn lựa loại thảm, cách bố trí và mức độ dày mỏng hợp lý. Không nên chọn thảm lót sàn xe hơi quá dày vì nó sẽ luôn trong tình trạng “nóng”, điều này dĩ nhiên không tốt cho các thiết bị xe ô tô của bạn.

Cần lưu ý hơn nữa là vấn đề vệ sinh thảm lót sàn. Tùy từng chất liệu mà chúng ta sẽ có cách vệ sinh riêng. Đối với thảm lót bằng PU hoặc cao su, chúng ta có thể dùng chổi khô quét, xịt hơi khô hoặc tháo thảm ra rửa và đem phơi. Nhưng lưu ý rằng đừng phơi nắng quá gắt vì cao su sẽ bị biến dạng đấy.

3. Giá thành và thời gian, độ bền khi bảo hành của thảm lót sàn xe hơi

Nhìn chung các loại thảm lót sàn có giá thành cao như thảm da, thảm lông, PU… sẽ mang lại độ bền cao hơn. Thảm nhựa có giá thành rẻ nhất nhưng độ bền lại mang tính chất tương đối. Nếu làm các mẫu thảm đặt theo xe giá sẽ rẻ hơn và sẽ vừa vặn hơn.
Chính vậy, để chọn được thảm lót sàn ToopCar vừa chất lượng mà giá cả hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của các chủ nhân “xế hộp”.
ToopCar vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối thảm lót sàn nên luôn cung cấp thảm lót sàn chính hãng mà giá thành lại rẻ hơn giá thị trường lên đến 20%-25%
Chế độ bảo hành 2 năm độ bền 5 năm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Với chính sách ưu đãi về giá, tư vấn khách hàng nhiệt tình mọi lúc. Cũng như chế độ bảo hành thảm lót. ToopCar hân hạnh là nhà cung cấp thảm lót sàn xe hơi – phụ kiện sẽ đồng hành cũng xế yêu của bạn trên mọi nẻo đường.